Tin tức khác

Hội LHPN phường Yên Sở tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ra mắt Tổ liên kết “Kiinh doanh, sản xuất và chế biến chả cá truyền thống”

03/12/2022 08:11
Chiều ngày 20/10/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Yên Sở đã tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và ra mắt Tổ liên kết “Kinh doanh, sản xuất và chế biến chả cá truyền thống”.

Tới dự Hội nghị, có ông Hoàng Việt Đức - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; ông Lương Đăng Sơn - Chủ tịch UBMTQ phường; ông Cao Quang Quyến - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Cao Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND phường; Ban chấp hành Hội LHPN phường Yên Sở cùng các thành viên của tổ liên kết “Kinh doanh, sản xuất và chế biến chả cá truyền thống” .

Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam với những đóng góp quan trọng của các tầng lớp phụ nữ trong quá trình đấu tranh, giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập quốc tế của đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam đã phát huy những truyền thống tốt đẹp của mình, tích cực học tập, lao động sản xuất, chủ động vượt qua khó khăn thử thách, dám nghĩ, dám làm, để trở thành những người phụ nữ của thời đại mới, hiện đại, khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN phường đã công bố Quyết định số 02/ QĐ- BCH ngày 11/10/2021 của Hội LHPN phường Yên Sở về việc thành lập Tổ liên kết “Kinh doanh, sản xuất và chế biến chả cá truyền thống”. Tổ liên kết gồm 33 thành viên là hội viên của các chi hội phụ nữ số 8, 9, 10 và có quy chế hoạt động riêng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Việt Đức - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chúc cho Tổ liên kết “Kinh doanh, sản xuất và chế biến chả cá truyền thống” hoạt động hiệu quả, phát triển. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của Hội LHPN phường trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn hội sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân rộng hơn nữa các mô hình Câu lạc bộ, Tổ liên kết hội viên cùng nhau làm kinh tế theo Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” của Chính phủ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng phường Yên Sở ngày càng văn minh, giàu đẹp.